Người mới chơi nên chọn bộ gậy đánh golf giá bao nhiêu là phù hợp?

Bộ gậy đánh golf giá bao nhiêu là điều rất nhiều golfer quan tâm, thắc mắc khi mới bắt đầu với môn thể thao này. Hãy cùng Golffami đi tìm hiểu cụ thể về giá gậy chơi golf trong bài viết này, từ đó giúp cho bạn đọc có thể chọn lựa những bộ gậy phù hợp với bản thân.

1. Người mới chơi nên chọn bộ gậy đánh golf giá bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu golf. Mỗi một thương hiệu sẽ có những bộ gậy golf với mức giá khác nhau. Hơn nữa mỗi một golfer sẽ phù hợp với những dòng gậy và thương hiệu khác nhau. Do đó việc định giá chính xác một bộ gậy là điều khó khăn. Để giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về các giá cả các bộ gậy của những thương hiệu khác nhau. Bài viết hôm nay Golffami sẽ đưa ra một số gợi ý.

2. Những dòng gậy bạn có thể tham khảo.

Nếu xét về độ nổi tiếng, hiện nay trên thị trường có một số hãng như Honma, XXIO, TaylorMade, Ping, Mizuno,… Mức giá của các thương hiệu này cũng rất đa dạng. Ví dụ như một bộ gậy golf Mizuno RV-5 nam có giá 27 triệu đồng. Bộ gậy golf Mizuno Efil nữ sẽ có giá 25 triệu đồng. Đối với dòng gậy của thương hiệu TaylorMade, bộ gậy golf mới nhất M4 có giá khoảng 64 triệu đồng. Bộ gậy golf Ping G400 giá sẽ rơi vào khoảng 69 triệu đồng.

gậy golf

Nếu như golfer đam mê sự sang trọng và đẳng cấp có thể cân nhắc đến. Các bộ gậy golf của thương hiệu Nhật Bản như Honma, XXIO hoặc Grand Prix. Với các hãng này, một bộ gậy golf sẽ có giá khoảng 80-90 triệu đồng. Hoặc “xịn” hơn nữa, golfer có thể chọn bộ gậy golf Mitsumi Honma bản vàng có giá 186 triệu đồng. Bộ gậy golf Honma Beres S-03 3 sao giá 120 triệu đồng và gậy golf Honma 5 sao có giá lên đến 900 triệu đồng.

gậy golf

Như vậy chúng ta có thể thấy tùy theo thương hiệu mà mỗi bộ gậy golf fullset có giá khác nhau. Và mức dao động cũng lớn hơn. Tuy nhiên các golfer nên nhớ, không phải gậy golf giá cao là sẽ phù hợp với mình. Nó còn phụ thuộc và yếu tố sức khỏe, trình độ chơi, khả năng tài chính, địa chỉ bán hàng uy tín,… Trường hợp golfer mua hàng ở địa chỉ không uy tín có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Nói tóm lại, với những golfer mới chơi nên tùy theo tình hình. Tài chính và nhu cầu tập luyện mà chọn bộ gậy golf phù hợp.

Trả lời