Thiết kế thi công sân tập golf sân thượng.

Đối với các golfer có cường độ làm việc cao cùng với muốn giải tỏa sự mệt mỏi thì chơi golf là một lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng để đến được các sân tập golf ngoài trời lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Mà điều này lại không phù hợp với các golfer có mật độ công việc dày đặc cần được thư giãn trong những lúc rảnh rỗi. Hôm nay, Golffami sẽ đem đến giải pháp cho bạn. Vừa tiện ích nhỏ gọn lại không tốn quá nhiều không gian trong nhà bạn. Một chiếc sân tập golf trên sân thượng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng khi đi làm về. Nó vừa không tốn thời gian đi lại. Và cũng không tốn quá nhiều diện tích trong nhà bạn lại vừa có thể ngắm cảnh.

1. THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF TRÊN SÂN THƯỢNG.

Việc thiết kế thi công sân tập golf trên sân thượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Gia đình bạn có tầng thượng rộng hay toàn nhà chung cư. Bạn cần một khu vui chơi giải trí cho những người cùng tòa nhà.

Yêu cầu khi thiết kế thi công sân tập golf trên tầng thượng: Bạn cần có tầng thượng rộng khoảng 15m2 trở lên. Để không gian tập rộng rãi và cảnh quan đạt thẩm mỹ. Bạn có thể kết hợp thiết kế sân mini golf nhỏ xinh.

sân tập golf sân thượng

Do có những hạn chế về không gian nên kích thước và tiêu chuẩn của các sân tập golf này cũng rất đa dạng chủ yếu là dưới 5 làn.

Chỉ cần có vậy, các công việc còn lại sẽ có các kỹ sư của Golffami lo liệu.

2. Các điều kiện để lắp đặt một mini golf trên sân thượng.

Việc lắp đặt, thi công mini golf trên sân thượng không hề đơn giản. Sân thượng, tầng thượng của bạn phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Không gian rộng rãi, diện tích từ 20m2 trở lên
  • Sân thượng có độ bền và đảm bảo an toàn
  • Sân thượng được rào quanh bằng lưới golf và có rào chắn đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, để thi công mini golf trên sân thượng thì đơn vị thi công phải có trình độ, kinh nghiệm. Để đảm bảo công trình đáp ứng điểm an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, đơn vị thi công phải đảm bảo các yếu tố an toàn cho người chơi và các hộ dân ở khu vực xung quanh, có rào chắn và lưới chắn bóng tránh bóng golf bay xuống các hộ dân xung quanh.

Do vậy, trước khi thi công thì đơn vị thi công phải tới khảo sát hiện trường. Đánh giá độ an toàn và đảm bảo được phương án thi công tốt nhất.

3. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GOLFFAMI.

Để tìm được một địa chỉ thiết kế thi công sân tập golf uy tín chất lượng là điều không phải dễ. Chính vì lẽ đó Golffami Việt Nam là một địa chỉ uy tín và tin cậy. Để khách hàng lựa chọn cho việc thiết kế thi công những sân tập golf này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân golf. Golffami Việt Nam cung cấp quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế sân tập golf mini. Nhất là thiết kế thi công sân tập golf trên sân thượng một cách tối ưu nhất.

đơn vị thi công sân tập golf uy tín golffami

Golffami Việt Nam chuyên thiết kế thi công sân tập golf sân thượng theo nhiều phong cách đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có những mẫu hình khuôn viên sân tập golf trên sân thượng riêng. Mà khách hàng có thể lựa chọn để sở hữu ngay một sân tập riêng biệt trong tòa nhà của bạn. Hoặc khách hàng cũng có thể gợi ý hay yêu cầu thiết kế theo những mong muốn của mình.

Bên cạnh đó Golffami Việt Nam còn tư vấn thiết kế và thi công sân tập golf có quy mô từ 1 đến 3 hoặc 5 hecta. Đáp ứng được nhu cầu chơi golf ngày càng được tăng cao trong các thành phố hay các trung tâm. Các sân tập này thường có chiều rộng từ 60m trở lên và chiều dài hơn 150m. Được thiết kế phong phú và đa dạng tùy theo từng địa hình mong muốn của chủ đầu tư.

Golffami Việt Nam sẽ có những tính toán và thiết kế các loại cọc trụ phù hợp. Với những chiều cao tương ứng để làm lưới xung quanh sân tập.

Nếu bạn vẫn đang chần chừ việc cần Thiết kế thi công sân tập golf trên sân thượng bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.891.896

Trả lời