Thủ thuật đơn giản giúp bạn kiểm soát những cú đánh cực mạnh.

Bạn là người có khả năng đánh bóng đi xa, nhưng mẫu chốt của một trận đấu golf. Lại nằm ở khả năng kiểm soát và sự nhất quán ổn định ở những cú Swing.

Thi đấu trên sân golf sẽ cho người chơi thấy cần nhiều kỹ năng phải cải thiện. Và cần thêm thời gian tập luyện trên Driving Range. Một mách giúp đơn giản giúp người chơi có thể cải thiện những cú swing với gậy sắt hay gậy Hybrid. Đó là sử dụng túi gậy golf của mình.

POWER HITTER

 

Khi ở trên Driving Range, đặt túi gậy dựng lên và set up tư thế sao cho chân phía sau chạm vào túi. Khi đưa gậy golf lên tới đỉnh của backswing vẫn phải đảm bảo chạm vào túi. Khi thực hiện đưa gậy xuống trong quá trình downswing. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển hóa trọng lượng từ chân phải sang bên chân trái. Cảm giác phần cơ thể trên sang xoay quanh trục xương sống chứ thay vì đẩy người di chuyển về hướng mục tiêu.

Bằng cách đó người chơi có thể:

Bằng cách duy trì vị trí tiếp xúc với túi, người chơi có thể giữ các phần góc lag được tạo ra khi downswing lâu hơn. Và dễ dàng giải phóng gậy đi để có một cú đánh vững chắc. Người chơi cũng phải tập cho xương chậu ở lại phía sau. Thay vì bị đẩy về phía trước quả bóng. Một lỗi downswing phổ biến do vào bóng sớm dẫn đến những cú đánh yếu. Luôn nghĩ đến sự ổn định. Và nhất quán chắc chắn của cú swing mới tạo ra đường bóng đi đúng ý. Một sự “chòng chành” nào đó thì rất khó có thể kiểm soát được đường bóng.

Cố gắng giữ phía đằng sau của bạn tiếp xúc với túi trong suốt quá trình swing. Đảm bảo các phần góc được giữ ổn định, mở rộng cánh tay hơn. Sẽ giúp người chơi gia tăng sự chính xác và nhất quán hơn trong cú đánh của mình.

Golffami luôn muốn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để cải thiện khả năng chơi golf của các golfer.

Trả lời